ยินดีต้อนรับสู่ WONTOK – เรียกคืนความเชื่อมั่นสำหรับการสื่อสารออนไลน์และการพาณิชย์

Wontok มีโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระดับโลกสำหรับการธนาคาร ภาครัฐบาล องค์กร ผู้ประกอบการเครือข่ายและลูกค้า

วิสัย ทัศน์ของ Wontok คือการช่วยเรียกความเชื่อมั่นในการสื่อสารออนไลน์และการพาณิชย์ ช่วยให้ธุรกิจหลักและเป้าหมายขององค์กรดำเนินธุรกิจได้อย่างปลอดภัย

Wontok เป็นพันธมิตรกับ Microsoft, Citrix, TrendMicro, VMware, Bitdefender, Firstrade, GFI Telstra และ AOL ซึ่งโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยนี้มีแล้วทั่วเอเชีย อเมริกา และยุโรป

ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของ Wontok ที่นำเสนอคือ Wontok SafeCentral และ Wontok ONE.

Wontok SafeCentral มีชั้นความปลอดภัยเพิ่มเติมสำหรับ Endpoint ที่ช่วยปกป้องข้อมูลในการใช้งาน และ Wontok SafeCentral จำหน่ายผ่านทางพันธมิตร

เป็นแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรที่ผู้ประกอบการเครือข่ายสามารถเสนอให้ลูกค้าและเพิ่มมูลค่าเพิ่มได้

Wontok มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีประสบการณ์ 13 ปี ด้านการรักษาความปลอดภัยทั่วโลก

WONTOK SAFECENTRAL: การรักษาความปลอดภัยด้านข้อมูลแบบ ENDPOINT โดยสังเขป

Wontok SafeCentral จะสร้างเซสชั่นออนไลน์เมื่อเปิดขึ้นมาใช้งานเพื่อป้องกันหรือหยุดมัลแวร์ที่ ทำงานอยู่ในคอมพิวเตอร์ของลูกค้าและอุปกรณ์ที่เป็นเจ้าของ ๆ พนักงาน (โดยจะไม่คำนึงถึงผู้ที่มีการเข้าถึงเครือข่ายหรือวิธีการที่ปลายทางจะ เชื่อมต่อกับองค์กรหรือสถาบัน) โดยมีการเพิ่มชั้นของการป้องกันที่เสริมสร้างการรักษาความปลอดภัยป้องกัน ไวรัส ไฟร์วอลล์และการเข้ารหัสลับ SafeCentral เพิ่มการป้องกันการรักษาความปลอดภัยและช่วยให้การรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่สำคัญเมื่อการถ่ายโอนข้อมูลหรือทำธุรกรรมออนไลน์ Gartner และที่ปรึกษาการรักษาความปลอดภัยระหว่างประเทศสนับสนุนวิธีป้องกันแบบหลายชั้นเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล

SafeCentral ใช้วิธีการที่แตกต่างกันเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่โปรแกรมป้องกันมัลแวร์ ส่วนมากใช้ในปัจจุบัน ในขณะที่เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยแบบดั้งเดิมจะขึ้นอยู่กับการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อป้องกันต่อภัยคุกคามแบบใหม่ ๆ SafeCentral ใช้วิธีการแบบเชิงรุกมากขึ้น โดย SafeCentral จะป้องกันการขโมยข้อมูลจากมัลแวร์ในขณะที่ออนไลน์เพื่อการใช้งานอย่าง ปลอดภัย ซึ่งจะรวมถึงการการป้องกันมัลแวร์จากการทำงาน ปกป้องข้อมูลในการใช้งานเช่นการตรวจสอบข้อมูลประจำตัว เลขที่บัญชีออนไลน์ ดูข้อมูลทางการเงินและข้อมูลอื่น ๆ ที่มีการเข้าถึงแบบ Endpoint ที่นำเสนอบนหน้าจอและ การประมวลผลโดยการใช้ Endpoint แอปพลิเคชันและเว็บเซสชั่น

Wontok SafeCentral ยังช่วยปกป้อง Virtual Private Network (VPN) และ Virtualized Desktop Infrastructure (VDI) ติดตั้งง่ายโดยทีมงาน IT ไม่ต้องยุ่งยากมากมาย SafeCentral คือซอฟต์แวร์ขนาดย่อมแบบติดตั้งครั้งเดียวและป้องกัน โปรแกรมคีย์ล็อก โปรแกรมขโมยหน้าจอ การแก้ไขและเปลี่ยนทิศทาง DNS รวมทั้งมัลแวร์โทรจันและการโจมตีแบบ man-in-the-browser

Wontok Platform:แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้ประกอบการเครือข่ายโดยสังเขป

Wontok ONE เป็นแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับความต้อง การของผู้ประกอบการเครือข่าย ซึ่งจะทำให้ผู้ประกอบการเครือข่าย (มือถือ อินเตอร์เน็ต ฯลฯ) สามารถเสนอลูกค้าด้วยบริการการรักษาความปลอดภัยระดับโลกพร้อมทั้งรักษาระบบ นิเวศในขณะเดียวกกันปกป้องลูกค้าและการสร้างรายได้แบบใหม่

Wontok ONE จัดการความท้าทายการปะติดปะต่อหรือปัญหาต่าง ๆ ของการรักษาความปลอดภัยที่ยากต่อการบริหารจัดการและยากสำหรับลูกค้าที่จะ เข้าใจ Wontok ONE ขยายขีดความสามารถ มีความยืดหยุ่นและการจำลองแบบผ่านหลาย ๆ เครือข่ายและธุรกิจเช่น ผู้บริโภคทั่วไป ภาครัฐบาล SMB องค์กรและด้านการศึกษา

Wontok ONE ช่วยให้อุปกรณ์ต่างได้รับการรักษาความปลอดภัยครบวงจรที่ครอบคลุมการป้องกัน การสนับสนุน การควบคุม และการตรวจสอบ ซึ่งเป็นวิธีการแก้ที่ง่ายและปรับแต่งเพิ่มความคล่องตัวให้กับลูกค้า

โซ ลูชั่นของ Wontok ONE สามารถเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าในระยะยาวด้วยการรักษาความปลอดภัยที่ง่าย และดีกว่า โซลูชั่นที่นำเสนอของ Wontok นี้จะขายในลักษณะมูลค่าเพิ่ม (VAS) ที่เอื้อต่อการรับรู้ตราสินค้าเพิ่มขึ้นสำหรับเครือข่ายไม่ใช่จากที่อื่น นอกจากนี้แพลตฟอร์คลาวด์ (cloud) และ Endpoint แบบบูรณาการการรักษาความปลอดภัยที่ให้บริการโดย Wontok ยังช่วยลดเวลาในการทำการตลาดสำหรับข้อเสนอใหม่ ๆ ในส่วนที่ยังไม่เคยขยายและช่วยลดค่าใช้จ่ายในการสนับสนุน